Skip to content
honda-civic.jpeg

เปิดตัว New MG HS PHEV ในไทย เคาะราคา 1,359,000 บาท!

ทาง MG ได้ทำการเปิดตัว New HS PHEV ในไทยอย่างเป็นทางการ โดยเคาะราคาออกมาที่ 1,359,000 บาท โดดเด่นด้วยการประหยัดพลังงานที่ใช้งานเครื่องยนต์เบนซินร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าแบบชาร์จได้ สามารถวิ่งได้ด้วยระบบไฟฟ้าเพียวๆ สูงสุดถึง 67 กม.

[adsforwp id=”1302″]

Black

ด้วยนวัตกรรม PLUG-IN HYBRID ใหม่ ที่จะเปลี่ยนโลกทัศน์ของการขับขี่ไปสู่อีกระดับ ผสาน 2 ระบบขับเคลื่อนเข้าด้วยกัน ทั้งเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า ออกแบบมาเพื่อเป็นยานยนต์แห่งยุคสมัย ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบ LED PROJECTOR ไฟท้าย LED SPACE LIGHT FIELD ไฟเลี้ยวแบบ SEQUENTIAL และล้ออัลลอยด์ 18 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ THUNDER WIND BLADE โลดแล่นอย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมความล้ำหน้าแห่งเทคโนโลยี ด้วยแรงบันดาลใจภายใต้แนวคิด BRIT DYNAMIC ที่ผสานทั้ง สมรรถนะ (PERFORMANCE) การควบคุม (HANDLING) การออกแบบ (DESIGN) และความปลอดภัย (SAFETY) ได้อย่างลงตัว เต็มไปด้วย PASSION แบบฉบับยนตรกรรมอังกฤษตามมาตรฐานของ MG

[adsforwp id=”1302″]

SEAT BLUE

ให้ทุกเส้นทางของคุณเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ด้วยห้องโดยสารงามสง่า ให้ประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือใคร ตั้งแต่การตกแต่งภายในด้วยสี 2-TONE MONACO BLUE ใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยวัสดุ SOFT TOUCH จากแรงบันดาลใจของความงามในธรรมชาติ เบาะหนังคู่หน้าแบบ SPORT BUCKET SEAT ภายในห้องโดยสารเงียบ เรียบ หรู มีระดับด้วย NVH LUXURY SILENCE SPACE การเพิ่มฟิล์มกันเสียง และแผ่นซับเสียงภายในห้องโดยสาร ที่จะช่วยตัดเสียงรบกวนภายนอก ให้ทุกการเดินทางเป็นส่วนตัว ไปจนถึงหลังคาซันรูฟที่เปิดกว้างแบบพาโนรามา บนพื้นที่เกือบ 90% ของพื้นที่หลังคา และเป็นครั้งแรกของยนตรกรรมระดับพรีเมียม ที่ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ล้ำเหนือระดับกับจอแสดงผลอัจฉริยะ FULL VIRTUAL DASHBOARD ขนาด 12 นิ้ว

TOUCHSCREEN

สู่อีกขั้นของการขับขี่ด้วยสมรรถนะที่มาพร้อมความคุ้มค่า ด้วยอัตราประหยัดน้ำมันสูงสุดที่ 65 กิโลเมตร / ลิตร* ไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้นด้วยอัตราเร่ง 0 – 100 ภายในเวลา 7.5 วินาที ด้วยเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่ผสานเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้าเข้าด้วยกัน ทำให้มีแรงม้าสูงถึง 284 แรงม้า ที่แรงบิด 480 นิวตัน – เมตร แต่กลับมีค่าไอเสีย หรือคาร์บอนไดออกไซด์ต่ำเพียง 36 กรัม / กิโลเมตร เท่านั้น

White

ที่สุดของเทคโนโลยีความปลอดภัย จาก NEW MG HS PHEV ที่มอบความมั่นใจให้คุณในทุกเส้นทาง อุ่นใจกว่ากับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADVANCED SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM ทั้ง 25 ระบบ พร้อมกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา ความปลอดภัยเหนือระดับที่ทำให้คุณทุกคุณค่าของชีวิตมีความหมายมากขึ้น

 

Red

พบกับตัวเป็นๆ ของ New MG HS PHEV ได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 28 ต.ค. นี้เป็นต้นไป

[adsforwp id=”1302″]

author avatar
admin Writer
สกนธ์ ศุภพรโอภาส - ผู้หลงไหลในวงการยานยนต์ทุกรูปแบบมากว่า 10 ปี ชื่นชอบในการค้นคว้าหาข้อมูลของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวทั้งในไทยและต่างประเทศ
Tags:
eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่ เจาะลึกรถใหม่