Skip to content
honda-civic.jpeg
Home » ข่าวรถยนต์ » เผยเรนเดอร์แรกของ All-New Hyundai Active i20

เผยเรนเดอร์แรกของ All-New Hyundai Active i20

Hyundai Motor India เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งในประเทศอินเดีย และนับเป็นผู้ผลิตอันดับที่สองที่มีการส่งออกไปนอกประเทศ ถึงแม้ต้นขั้วของบริษัทจะอยู่บนแผ่นดินเกาหลีใต้ แต่ยอดการจำหน่ายในประเทศอินเดียนั้นก็มียอดการจำหน่ายที่สูงไม่แพงกัน โดยตลอดปี 2020 ที่กำลังดำเนินอยู่นี้ ทางบริษัทได้มีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ทั้งหมด และมีการเปิดตัวรถยนต์เช่น Elantra, Tucson, Creta, Grand i10 Nios และ Aura ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

2020 hyundai i20 front quarters left spy shot a1be

ล่าสุดผู้ผลิตรถยนต์ของเกาหลีใต้กำลังวางแผนที่จะเปิดตัว Elite i20 และ Active i20 ใหม่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของ All-New หรือใหม่ทั้งหมด ซึ่งแน่นอนว่ามีการรวบรวมข่าวคราวความเคลื่อนไหวโดยบรรดาสื่อสำนักต่างๆ จนกระทั่ง Indianautoblog สื่อยานยนต์ชั้นนำของแดนโรตีเองก็ได้มอบหมายให้ Shoeb Kalania ศิลปินดิจิตอลประจำสำนักเรนเดอร์ภาพ CG จากการรวบรวมข่าวสารทั้งหมดของ 2021 Hyundai Active i20 รุ่นใหม่

ภาพการเรนเดอร์ของ 2021 Hyundai Active i20 โดย Indianautoblog

อย่างที่เห็นในวิดีโอโดย Shoeb นั้น Active i20 นั้นมีพื้นฐานมาจาก Hyundai Elite i20 รถยนต์ hatchback รุ่นใหม่ แม้ว่าจะมีความสูงเพิ่มขึ้นและการออกแบบเพิ่มเติมเพื่อให้ดูแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เริ่มต้นจากด้านหน้า Hyundai Active i20 ที่เรนเดอร์มีลักษณะที่คมชัดและสดใหม่ กระจังหน้ากว้างบน Fascia ด้านหน้าได้รับไฟ LED และแทรกไฟตัดหมอกขนาดใหญ่ซึ่งทำให้ดูดุดัน ด้านข้างเป็น high beltline ซึ่งเชื่อมต่อหน้าต่างที่ออกแบบใหม่รอบเสา C หน้าต่างยังได้รับการเน้นการทำสีโครเมี่ยมเพื่อเน้นการออกแบบและล้ออัลลอยด์ยุคใหม่ของ Hyundai ที่ได้รับการออกแบบในสไตล์กลีบดอก ซึ่งไม่เพียงแต่ดูคมชัด แต่ยังดูสปอร์ตด้วย ซึ่งทั้งหมดนั้นอ้างอิงมาจากภาพที่ถ่ายได้ตอนที่ Hyundai Elite i20 ออกวิ่งทดสอบบนท้องถนน สุดท้าย Active i20 ได้รับรางหลังคาเน้นความสูง สำหรับห้องโดยสารคาดว่าจะมีคุณสมบัติต่างๆ เช่นเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อ BlueLink, body-coloured accents, large infotainment system

2020 hyundai i20 spy shots 5bf0
ภาพ Spyshot จากประเทศเกาหลี

Hyundai Active i20 ใหม่นั้นคาดว่าจะได้รับชุดเครื่องยนต์เหมือนกันกับรุ่นปัจจุบันเป็นเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ลิตร และมีรายงานว่าเป็นตัวเลือกพิเศษอย่าง T-GDi ขนาด 1.0 ลิตร และมีข่าวลือว่าทางผู้ผลิตจะมีเครื่องยนต์ดีเซล 1.2 ลิตรเป็นตัวเลือกอีกหนึ่งทางและคาดว่าราคาเริ่มต้นในราคา 6 แสนรูปี หรือประมาณ 251,970 บาท และคาดว่าทางผู้ผลิตจะเปิดตัวโมเดลนี้ในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้

2021 hyundai elite i20 render indian autos blog 67ed

Credit : indianautosblog.com

eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่