Skip to content
Home » รถแต่ง » หนุ่มใหญ่ตุรกี แต่ง Honda Civic แบบจัดเต็มสไตล์ Type R Wide body !

หนุ่มใหญ่ตุรกี แต่ง Honda Civic แบบจัดเต็มสไตล์ Type R Wide body !

็Honda Civic custom Type R

หนุ่มใหญ่ชาวตุรกีเผยภาพผ่าน Instagram โชว์ Honda Civic Sedan ตกแต่งจัดเต็มประหนึ่งเป็น Type R จะสวยขนาดไหนไปดู!

Honda Civic โฉมปัจจุบันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมชมชอบจากสายซิ่งทั่วโลก เนื่องจากมันถูกขนานนามว่าเป็น Civic โฉมที่สวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยดีไซน์การออกแบบบนโครงสร้างใหม่แบบเดียวกับ Honda Accord ทำให้มันมันมีความกว้างที่เพิ่มขึ้น รวมกับลายเส้นตัวถังที่โฉบเฉี่ยวมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ทำให้ใครๆ ต่างก็ตกหลุมรักมันได้ไม่ยาก

Honda ฮอนด้า Civic แต่ง Front

และชายคนนี้ที่ใช้ชื่อใน Instagram ว่า @israfil__turan ได้นำรถ Civic ที่เขารักมาตกแต่งในสไตล์สปอร์ตที่ดูเหมือนกับรุ่นพี่แฮทช์แบ็ค Type R เอามากๆ ด้วยการใช้กันชนหน้าและกันชนท้ายจาก Type R  อีกทั้งยังเพิ่มความสปอร์ตด้วยการติดซุ่มล้อแบบกว้างหรือ Wide Body ติดสเกริต์ขนาดใหญ่รอบคัน และจับโหลดเตี้ยให้ติดพิ้นมากที่สุด

Honda ฮอนด้า Civic แต่ง rear Type R

นอกเหนือจากนั้นเขายังคงใส่ใจตกแต่งกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ตามขอบประตู-มือจับประตู ครอบกระจกหูช้าง โลโก้ Honda หน้า-ท้าย ท่อสามปลายสไตล์ Type R หรือแม้กระทั้งมีการติดหลังคากระจกเข้ามาอีกด้วย (แต่ยังเห็นไม่ชัดว่าเป็นของจริงหรือเปล่า) และส่วนที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ ล้อแม็กซ์สีดำขนาดใหญ่ที่ช่วยให้รถดูดีขึ้นมากๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by İsrafil TURAN ® (@israfil__turan) on Dec 8, 2019 at 2:51am PST

สุดท้ายนี้ต้องยอมใจนายคนนี้จริงๆ ที่เขาตกแต่ง Honda Civic คันนี้ไปได้แบบสุดทางสายสปอร์ต ซึ่งคงต้องใช้ทุนทรัพย์ และใช้เวลากันไปไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งแต่ละพาร์ทอาจจะต้องนำเข้าเพราะหาไม่ได้ในตุรกี แต่ถ้าใจมันรักเสียอย่างอุปสรรคใดๆ ก็ไม่ใช้ปัญหา ว่าแต่รถพี่โหลดเตี้ยขนาดนี้ขับจริงไม่กลัวชนหินชนเนินเลยใช่ไหมครับ (ฮา)

Honda ฮอนด้า Civic แต่ง Type R owner

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก instagram.com/israfil__turan creative311.com

eFwRIb.jpg 9eeb195abd2c4cf2cbd761c79378dbcd.jpg GGxRyn.jpg JnjN68.jpg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่