Skip to content
honda-civic.jpeg
Home » ข่าวรถยนต์ » Honda Malaysia เปิดโปรเจกต์ใหม่ “One Million Dream Campaign” แจกรางวัลใหญ่รถยนต์รุ่นพิเศษ 7 รุ่น

Honda Malaysia เปิดโปรเจกต์ใหม่ “One Million Dream Campaign” แจกรางวัลใหญ่รถยนต์รุ่นพิเศษ 7 รุ่น

ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติมาเลเซีย ที่มียอดการจำหน่ายทะลุ 1 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในโอกาสพิเศษแบบนี้ทาง Honda Malaysia เองก็เปิดกิจกรรมพิเศษเพื่อตอบแทนกลุ่มลูกค้าทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ด้วยการเปิดกิจกรรม “One Million Dream Campaign” กิจกรรมร่วมสนุกที่มีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์จากค่ายถึง 7 รุ่น รุ่นล่ะ 1 คัน

[adsforwp id=”1302″]

Honda 1 Million Dreams March Special 630x420

โดยกิจกรรม “One Million Dream Campaign” นี้จะเป็นกิจกรรมที่ตอบแทนกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งานรถยนต์ Honda ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ซึ่งรวมไปถึงผู้ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อในช่วงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่ผ่าน จนถึงวันที่ 24 มีนาคมปีนี้ โดยรางวัลใหญ่จะเป็นรถยนต์ทั้ง 7 รุ่นที่ทำตลาดในประเทศมาเลเซีย ประกอบไปด้วย Honda Jazz, City, Civic, Accord, BR-V, HR-V และ CR-V รุ่นล่ะหนึ่งคันที่จะมาพร้อมกับการตกแต่งพิเศษที่มีเพียงคันเดียวเท่านั้น

honda city and civic 1 million edition live photo 024 (1)
2021 Honda Civic 1.5 TC-P “1 Million Edition”

โดยล่าสุดทาง Honda Malaysia ก็ได้เผยโฉมสองโมเดลแรกอย่าง Honda City และ Honda Civic รุ่น 1 Million Edition อย่างเป็นทางการ โดยตัวรถนั้นจะใช้รุ่นมาตรฐานของโมเดล City 1.5LV และ Civic 1.5 TC-P โดยจะมีการใช้ชุดสีพิเศษ Platinum White Pearl เป็นสีรถหลักโดยมีหลังคาสีดำ และ ตะแกรงหม้อน้ำ ฝาครอบกระจกมองหลังและรายละเอียดบางส่วนทำด้วยสี piano black Chromatic

honda city and civic 1 million edition live photo 0012021 Honda City 1.5LV  “1 Million Edition”

ไม่เพียงเท่านั้น ตัวรถยังได้ประดับตราสัญลักษณ์พิเศษที่ด้านข้างตัวรถ ด้วยตรา 1 Million dream ที่จะติดตั้งทั้งด้านนอกและด้านในห้องโดยสาร พร้อมการตกแต่งพิเศษด้วยเบาะนั่งบุลายตราสัญลักษณ์ พวงมาลัยหุ้มหนังใหม่ พร้อมการตัดเย็บด้วยสีแดงและมีเครื่องหมายตรงกลาง รุ่นพิเศษ 1 Million Edition แต่ละรุ่นยังมาพร้อมกับซองกุญแจหนังที่เป็นเอกลักษณ์

[adsforwp id=”1302″]

honda city and civic 1 million edition live photo 011
honda city and civic 1 million edition live photo 016

โดยผู้ที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนั้นจะเป็นใครก็ได้ ของเพียงทำตามเงื่อนไขในการรับสิทธิ์ โดยแต่ล่ะกิจกรรมจะได้รับสิทธิ์ในการจับรางวัลที่แตกต่างกันเช่น ดาวน์โหลดและสมัครสมาชิกแอปพลิเคชั่น Honda Touch ได้รับ 2 สิทธิ์ เล่นเกม 1 Million dream ได้รับ 1 สิทธิ์ เข้าทดสอบขับขี่รถยนต์ของ Honda ไม่ว่ารุ่นไหนก็ได้รับ 1 สิทธิ์ รวมไปถึงผู้ที่กำลังจะเป็นเจ้าของรถยนต์ Honda เพียงแค่จองรถก็ได้รับทันที 3 สิทธิ์ หรือจะนำรถเข้าใช้บริการที่ศูนย์ฯ ก็รับทันที 3 สิทธิ์ และสุดท้ายลงทะเบียนรถใหม่กับ Honda รับทันที 4 สิทธิ์ และสิทธิ์เหล่านี้จะมีการคูณพิเศษถึง 5 เท่า เพียงเป็นสมาชิกของแอปพลิเคชั่น Honda Touch หลังจากนั้นทำการลงทะเบียนและส่งข้อมูลไปยังเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของ Honda Malaysia ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ได้เลย

honda city and civic 1 million edition live photo 020
honda city and civic 1 million edition live photo 021

ไม่เพียงแค่นั้นทาง Honda Malaysia เองยังมีการจัด Road Show ไปยังทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคมที่จะถึงนี้ ยาวไปจนถึง 22 มีนาคมก่อนหมดเขตการส่งสิทธิ์ 2 วัน เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมในครั้งนี้ โดยเน้นไปที่กลุ่มผู้ใช้งานรถยนต์ Honda รวมไปถึงบุคคลภายนอกที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้า Honda ก็มีสิทธิ์ในการรับรางวัลใหญ่ในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

honda city and civic 1 million edition live photo 002

นับว่าเป็นกิจกรรมดีๆ ที่ทาง Honda Malaysia เองจัดให้กับสาธารณะชน ที่จะได้ลุ้นรางวัลพิเศษที่มีเพียงคันเดียวในโลก และเป็นเหมือนกับการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าที่ช่วยผลักดันการดำเนินธุรกิจภายในประเทศจนประสบความสำเร็จในที่สุด

honda city and civic 1 million edition live photo 023

Credit : keyauto.my www.honda.com.my

[adsforwp id=”1302″]

eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่