Skip to content
honda-civic.jpeg

New Honda CR-V Hybrid รุ่นใหม่ ลุ้นเปิดตัวในไทยปลายปีนี้!

Honda CR-V

จากที่เปิดตัวกันในระดับสากลไปแล้ว กับรถ SUV คลาสใหญ่รุ่นเรือธงจากทาง Honda อย่าง New CR-V Hybrid ก็ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าไฮไลท์ที่สำคัญที่สุดของมันก็คือ ขุมกำลังแบบไฮบริด ที่จะช่วยทั้งในเรื่องของอัตราเร่งและการประหยัดน้ำมัน โดยสำหรับรถรุ่นใหญ่อย่างนี้แล้วถือว่ามีนัยที่สำคัญเอามากๆ

[adsforwp id=”198″]

Honda CR-V รุ่นใหม่

Honda CR-V นั้นได้ถูกเปิดตัวครั้งแรกสุดในปี 1995 โดยเป็นรถแนว SUV เอนกประสงค์ ที่ผสมผสานประสิทธิภาพในการขับขี่ และพละกำลังที่จัดจ้าน รวมไปถึงฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ตอบโจทย์สำหรับครอบครัว และเมื่อปี 2018 ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมใหม่แบบ All New กัน และยังได้เพิ่มที่นั่งแถวที่ 3 เข้าไปทำให้สามารถโดยสารได้สูงสุดถึง 7 คน จากที่ก่อนหน้านี้จะเป็น 5 ที่นั่งเท่านั้น และแล้วล่าสุดก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงกันอีกครั้ง ซึ่งไฮไลท์สำคัญที่สุดของมันก็คือการเพิ่มระบบเครื่องยนต์แบบ Hybrid เข้าไปเป็นทางเลือก

[adsforwp id=”198″]

Honda CR-V 2020

ตัวรถนั้นจะมีการปรับปรุงพื้นที่ภายในให้กว้างขวางขึ้นกว่าเดิมระดับหนึ่ง มีการติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานอย่างฮีทเตอร์ที่พวงมาลัย, ไฟเลี้ยวแบบใหม่ และกระจกมองหลังแบบ interlocking มาให้ โดยระบบการทำงานของเครื่องยนต์ Hybrid e:HEV นั้นยกเอาพื้นฐานมาจาก Honda Fit (หรือ Jazz เวอร์ชั่นญี่ปุ่น) ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ และยังคงเน้นประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเหมือนเดิม

Honda CR-V ภายใน

คาดว่าในช่วงปลายปีอย่างงาน Motor EXPO 2020 นั้น เรามีโอกาสที่จะได้เห็นการเปิดตัวในบ้านเราอย่างเป็นทางการของ New Honda CR-V Hybrid นี้กัน หรือไม่ก็อาจจะเป็นการไมเนอร์เชนจ์ครั้งใหญ่จากโฉมปัจจุบัน ถึงแม้ว่าสุดท้ายแล้วจะยังไม่มีเครื่องยนต์แบบไฮบริดมาทำตลาดในไทยก็ตาม

Credit : spyder7.com

[adsforwp id=”198″]
author avatar
admin Writer
สกนธ์ ศุภพรโอภาส - ผู้หลงไหลในวงการยานยนต์ทุกรูปแบบมากว่า 10 ปี ชื่นชอบในการค้นคว้าหาข้อมูลของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวทั้งในไทยและต่างประเทศ
eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่ เจาะลึกรถใหม่