Skip to content
honda-civic.jpeg

“นิปปอนเพนต์” เปิดตัว LINE “Nippon Car Club” ฟีเจอร์ใหม่เพื่อคนรักรถ คืนกำไรให้ลูกค้าสีพ่นรถยนต์มอบสิทธิประโยชน์ต่อเนื่อง

นิปปอนเพนต์ ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่เพื่อคนรักรถ “Nippon Car Club” อีกหนึ่งแพลตฟอร์มเชื่อมโยงแบรนด์กับลูกค้าในเชิงลึก ผ่านเทคโนโลยียอดนิยม “LINE” รูปแบบ lifestyle innovation มุ่งมอบสิทธิประโยชน์-คืนกำไรให้ลูกค้าสีพ่นรถยนต์ครบวงจร (NAX Coating Solutions Center) และผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ (NAX PRO) อย่างต่อเนื่อง

[adsforwp id=”1302″]

นายนพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ กล่าวว่า “จากที่บริษัทฯ ได้เพิ่มงบประมาณ 30% เพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อรองรับกับพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า จนมาสู่การสร้างแบรนด์ใหม่ “NAXPRO” ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ และขยายธุรกิจใหม่ เปิดศูนย์บริการสีและดูแลรถยนต์แบบครบวงจร NAX Coating Solutions Center” ออกสู่ตลาดไปแล้วนั้น ถือว่าได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า

[adsforwp id=”1302″]

นิปปอนเพนต์ จึงพร้อมก้าวไปอีกขั้นจากที่ได้มองเห็น touch point ที่จะสื่อสารกับลูกค้าจากข้อมูลที่มี โดยวางกลยุทธ์ผ่านเทคโนโลยีที่เหมาะสม เป็นที่นิยม เข้าถึงได้ง่ายในวิถีชีวิตประจำวันของลูกค้าในปัจจุบัน เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด “Nippon Car Club” อีกหนึ่งระบบแพลตฟอร์มข้อมูลเชื่อมโยงแบรนด์กับลูกค้าในเชิงลึก แสดงผลผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลยอดนิยมอย่างแอพพลิเคชั่น “LINE” เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า จัดระบบข้อมูลให้อัพเดทอย่างรวดเร็วและถูกต้องเสมอ และคืนกำไรพร้อมมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ นั่นเป็นวัตถุประสงค์ที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด

“แนวคิดพัฒนาการสื่อสารผ่านแอพพลิเคชั่น LINE เพื่อสร้างสรรค์ระบบในรูปแบบ Lifestyle Innovation ภายใต้ชื่อ “Nippon Car Club” ฟีเจอร์ใหม่เพื่อสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับ ลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์นิปอนเพนต์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ “NAXPRO” ด้วยการสื่อสารที่ทำให้รู้จักและเข้าถึงพฤติกรรมลูกค้าให้ได้มากที่สุด ดังนั้น “Nippon Car Club” จึงเป็นจุดเชื่อมโยง Touch Point ระหว่างแบรนด์กับลูกค้า และสร้างประสบการณ์ที่ดีในขณะเดียวกัน มีกำหนดเปิดใช้อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อต้นปีที่ผ่านมา”

ความน่าสนใจของฟีเจอร์ “Nippon Car Club” คือการนำ AI มาช่วยในฟีเจอร์สำหรับการแนะนำบริการแบบเฉพาะบุคคลในการค้นหา สินค้าและการใช้บริการ ที่เรียนรู้จากพฤติกรรมความสนใจของผู้ใช้ไปสู่การค้นหาข้อมูลง่าย ๆ เพียงปุ่มเดียว ช่วยให้นำเสนอข้อมูลที่ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีความพิเศษ เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้า โดยการใช้ระบบสะสมคะแนนซึ่งเรียกว่า การสะสมแต้ม แลกของรางวัล ยิ่งแลก ยิ่งได้ ยิ่งดู ยิ่งคุ้ม ที่สำคัญเราออกแบบมาให้ใช้งาน เพียง 2 ขั้นตอน

1.สแกนคิวอาร์โค้ด แล้วก็กดปุ่มเพิ่มเพื่อน

150025226 144525710822486 6126517314825706920 n

2.ลงทะเบียน เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อย จะมีปุ่ม 5 เมนูหลักให้เลือก ประกอบด้วย

  • ข้อมูลผลิตภัณฑ์ จะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์สีพ่นรถยนต์ นิปปอนเพนต์ และผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์Naxpro เช่น สูตรการผสมสี, วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ และยังสามารถลิ้งค์เข้าไปชมวีดีโอการใช้งานผลิตภัณฑ์จริงได้ผ่าน YouTube ของ Nippon Paint นอกจากนั้นยังมีฟังค์ชั่นเพื่อสมัครเข้าอบรมการพ่นสี ผสมสีหรือเทคนิคต่าง ๆ สามารถกดปุ่มตารางฝึกอบรมได้ทันที และกรณีลูกค้ามีคำถามเพิ่มเติมก็กดปุ่ม ติดต่อสอบถามได้เลยเช่นกัน
  • โปรโมชั่น สำหรับปุ่มโปรโมชั่นจะมีไว้เพื่อแจ้งโปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้า และร้านค้าให้ทราบในแต่ละเดือน
  • สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล เมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์จะมี QR-CODE อยู่ข้างขวด สามารถกดปุ่มสแกน สะสมแต้มได้ทันที ซึ่งรองรับทั้ง ระบบAndroid และ ระบบ IOS เพียงอัพโหลด QR-CODE จากนั้นระบบจะส่งข้อความอัตโนมัติแจ้งจำนวนแต้มที่ได้รับทันที
  • วิธีการตรวจสอบจำนวนแต้มที่สะสม ทำได้ง่ายๆ แค่กดปุ่ม ตรวจสอบแต้ม ก็สามารถเช็คยอดที่ได้ ประวัติการใช้ เกณฑ์การให้แต้มได้แล้ว

148926024 417515686209091 6986904518651702197 n

  • ดีลสุดฮอตและแคตตาล็อกแลกของรางวัล ปุ่มนี้เป็นดีลสุดฮอต ที่คัดสรรมาให้ลูกค้าแบบคุ้มค่าที่สุด แค่กดปุ่มดีลสุดฮอต ก็จะมี Pop up สินค้าขึ้นมาให้เลือก สามารถกดปุ่มแลกได้เลย แล้วของรางวัลที่ต้องการก็จะไปอยู่ในตะกร้า เพื่อกดสั่งสินค้า โดยจะมีอีเมล์ยืนยันแจ้งการสั่งซื้อทุกครั้ง หรือถ้าต้องการดูสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ปุ่มแคตตาล็อกรวมของรางวัลเพื่อทำการสั่งสินค้าได้เช่นกัน

149685203 483434426395786 8440944117692007077 n

อย่างที่ทราบกันดี LINE ถือเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยปัจจุบัน LINE มีผู้ใช้งานกว่า 44 ล้านคน หรือประมาณ 78% ของจำนวนผู้ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านมือถือทั้งหมดในประเทศไทย ซึ่ง นอกเหนือจากการเป็นแอพพลิเคชั่นการสื่อสารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแล้ว แพลตฟอร์มนี้ยังมีบริการที่ครอบคลุมและครบวงจร เราหวังว่าจะเป็นอีกก้าวสู่การยกระดับด้านการบริการลูกค้ายิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับข้อมูลข่าวสารและได้รับประโยชน์จากการใช้ฟีเจอร์ “Nippon Car Club” อย่างเต็มที่ โดยหลังจากเปิดตัวพร้อมเดินหน้าโปรโมทเต็มรูปแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ทั้งการประชาสัมพันธ์ ทำคลิปโฆษณาแนะนำลงในช่องทางสื่อสารต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างการรับรู้ในวงกว้าง.

[adsforwp id=”1302″]

author avatar
admin Writer
สกนธ์ ศุภพรโอภาส - ผู้หลงไหลในวงการยานยนต์ทุกรูปแบบมากว่า 10 ปี ชื่นชอบในการค้นคว้าหาข้อมูลของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวทั้งในไทยและต่างประเทศ
eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่ เจาะลึกรถใหม่