Skip to content
Home » รถแต่ง » พาชม Nissan Elgrand Autech Concept รถ Mini – Van สุดหรูในงาน TAS2020!

พาชม Nissan Elgrand Autech Concept รถ Mini – Van สุดหรูในงาน TAS2020!

์Nissan Elgrand Autech TAS2020

Nissan ส่ง Mini-Van รุ่น Elgrand ตกแต่งโดย Autech สำนักในสังกัด โชว์ดีไซน์สปอร์ตหรูหรา! แสดงตัวในงาน Tokyo Auto Salon 2020!

Nissan Elgrand คันนี้เป็นหนึ่งในรถขายดีกลุ่ม Mini-Van ในประเทศญี่ปุ่น โดยในงาน Tokyo Auto Salon 2020 ที่ผ่านมา ทางค่าย Nissan เองก็ไม่พลาดโอกาสที่จะส่งรุ่นนี้เข้ามาสร้างสีสันภายในงาน ด้วยการส่งรุ่นตกแต่งพิเศษคันนี้เข้ามาร่วมโชว์ โดยเป็นฝีมือการตกแต่งจากทีมงาน Autech หนึ่งในสำนักแต่งอย่างเป็นทางการของ Nissan ซึ่งกำลังมาแรงในขณะนี้

Nissan Elgrand Autech TAS2020 นิสสัน เอิร์ลแกรนด์ แต่ง
สำหรับการตกแต่งของทีมงาน Autech ในครั้งนี้ นับว่าทำออกมาได้น่าสนใจมากๆ โดยยังคงคอนเซป V-Motion ของ Nissan เอาไว้ และเพิ่มเติมความหรูหราพร้อมความสปอร์ตด้วยรายละเอียดชิ้นโครเมี่ยมในจุดต่างๆ เริ่มด้วยกระจังหน้าลวดลายใหม่ที่ประดับด้วยเกล็ดโครเมี่ยมชิ้นเล็กๆ วางเรียงกันอย่างสวยงาม เพิ่มความสปอร์ตและความหรูหราไปพร้อมๆ กัน เมื่อรวมเข้ากับเสกิร์ตหน้าสีบรอนซ์เงินขนาดใหญ่แล้ว ทำให้รถดูมีความโดดเด่นขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง

Nissan Elgrand Autech TAS2020 นิสสัน เอิร์ลแกรนด์ สีน้ำเงิน

 

อีกทั้งการเลือกใช้สีน้ำเงินเข้มจับคู่กับความแวววาวของเส้นโครเมี่ยมที่ตัดลงตามขอบกระจกหน้า, กระจกข้าง รวมไปถึงมือจับประตูทั้งสี่จุด ยิ่งทำให้มันดูเปล่งประกายคล้ายกับเพชรบลูไดม่อนที่ประดับอยู่บนยอดแหวนสีเงิน ทำให้ Nissan Elgrand คันนี้ดูดีจนสามารถมารถขยับขึ้นไปเทียบชั้นกับ Toyota Alphard เลยก็ว่าได้

Nissan Elgrand Autech TAS2020 นิสสัน เอิร์ลแกรนด์ แต่งหรุ

ในส่วนท้ายรถเองนั้นก็มีการตกแต่งเสกิร์ตให้เป็นสีบรอนซ์เงินเช่นเดียวกับส่วนหน้าและครอบกระจกหูช้าง และยังเปลี่ยนสีไฟเบรกดวงที่สามด้านบนให้เป็นสีเดียวกัน เพื่อเพิ่มความสมดุลย์ในการตกแต่ง และปิดท้ายด้วยล็อแม็กซ์ก้านถี่สีเงินขนาด 18 นิ้วที่ดูลงตัวกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป ทำให้เข้ากับการตกแต่งส่วนอื่นๆ ของรถ

Nissan Elgrand Autech TAS2020 นิสสัน เอิร์ลแกรนด์ แต่ง สวย

Nissan Elgrand Autech TAS2020 นิสสัน เอิร์ลแกรนด์ ชุดแต่ง

สำหรับการตกแต่งโชว์ครั้งนี้ไม่ได้ทำมาเพื่อโชว์เท่านั้น แต่ในอนาคตของตกแต่งชุดนี้อาจจะถูกปรับให้กลายมาเป็นชุดแต่งอย่างเป็นทางการของ Nissan Elgrand จริงๆ ก็เป็นได้ โดยทางสื่อญี่ปุ่นมองว่ามันน่าจะถูกใจชาวยุโรปไม่มากก็น้อย แล้วแฟนๆ ชาวไทยถูกใจกันไหมเอ่ย!?

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก creative311.com

eFwRIb.jpg 9eeb195abd2c4cf2cbd761c79378dbcd.jpg GGxRyn.jpg JnjN68.jpg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่