Skip to content
Home » ข่าวรถยนต์ » Nissan X New Balance Kicks 327 Edition โมเดลพิเศษในกิจกรรม “Catch the Kicks”

Nissan X New Balance Kicks 327 Edition โมเดลพิเศษในกิจกรรม “Catch the Kicks”

เป็นงานคอลแลปที่ดูน่ารักเป็นอย่างมาก เมื่อ Nissan ผู้ผลิตรถยนต์จากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำงานร่วมกับ New Balance ผู้ผลิตรองเท้ากีฬาชื่อดังจากอเมริกา ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษที่มีชื่อว่า Nissan Kick 327 Edition

Advertisement

L7FTKu.jpg

Nissan Kick 327 Edition ก่อเกิดมาจากแนวคิดในการเล่นคำของชื่อรุ่น Kick ที่ตรงกับบริบทของรองเท้า และงานนี้ Nissan ได้ดึงเอาแบรนด์รองเท้าชั้นนำอย่าง New Balance มาร่วมด้วย และดึงเอาเอกลักษณ์ของซีรี่ส์รองเท้าลำลองยอดนิยมอย่าง 327 มาประดับบนตัวรถ และเสริมด้วยลูกเล่นที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของทั้งตัวรถและรองเท้ามาผสมผสานกันอย่างลงตัว

Advertisement

L7FweI.jpg
L7FUdE.jpg

จะสังเกตได้ว่าตัวรถจะมีการเดินลายตะเข็บ เหมือนเป็นรอยเย็บสำหรับรองเท้า ชั้นวางสัมภาระเหนือหลังคา จะออกแบบมาให้เหมือนกับลิ้นรองเท้า ที่มาพร้อมกับการทำลวดลายของเชือกผูก ขอบคิ้วล่างจะมีการทำสีขาวที่เป็นเหมือนกับรองเท้า ประดับด้านข้างตัวถังด้วยตัว N ที่เป็นตราสัญลักษณ์ของ New Balance ทางฝั่งขวา และฝั่งซ้ายจะประดับตรา Kicks 327 Edition ขนาดใหญ่

L7FK3P.jpg
L7FZbt.jpg

อย่างไรก็ตามโมเดลนี้ไม่ได้ถูกผลิตเพื่อการจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Catch the Kicks” ที่ทาง Nissan และ New Balance ร่วมกันทำขึ้นมา โดยทาง Nissan จะนำรถคันนี้ไปวิ่งรอบๆ Nissan Crossing ในเขต Ginza กรุงโตเกียว โดยจะให้ผู้ร่วมสนุกกับกิจกรรมทำการถ่ายภาพตัวรถแล้วทำการโพสลง Twitter เพื่อลุ้นรางวัลเป็นรถ Nissan Kicks e-Power 4WD แต่เราก็มีข้อสงสัยว่า ผู้ชนะจากกิจกรรมนี้ จะได้ตัวรถเวอร์ชั่นพิเศษคันนี้หรือรุ่นที่ทำการจำหน่ายทั่วไปกันนะ

L7Fcae.jpg
L7Fi4l.jpg

ส่วนผู้ที่ไม่ได้มีภาพถ่ายของ Nissan Kick 327 Edition แต่ต้องการร่วมกิจกรรมก็สามารถทำได้ โดยการรีทวีตโพสต์ Twitter ของ Nissan Motors ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะได้สิทธิลุ้นรับรองเท้า New Balance 327 ฟรี 1 คู่ อีกทั้ง New Balancwe Shop ในเขต Ginza จะมีการจำหน่ายสติ๊กเกอร์ Nissan Kicks 327 Edition ภายในร้าน และสามารถนำเอาสติ๊กเกอร์นี้ไปแลกรับ Macchiato สูตรพิเศษของทางร้านได้ที่ Crossing Cafe บนชั้น 2 ของ Nissan Crossing อีกด้วย

L7Fxnv.jpg
L7FRQk.jpg

กิจกรรม “Catch the Kicks” จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 24 มกราคมนี้เป็นต้นไป ใครที่ไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในกรุงโตเกียว ก็สามารถไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้ได้

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.motor1.com

Advertisement
9eeb195abd2c4cf2cbd761c79378dbcd.jpg GGxRyn.jpg JnjN68.jpg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่