Skip to content
honda-civic.jpeg

เผยราคาของ All-New Toyota Rumion รถยนต์ compact B-MPV 7 ที่นั่ง

Toyota India ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นในประเทศอินเดีย ได้เปิดตัวรถยนต์ compact B-MPV 7 ที่นั่ง รุ่นใหม่ที่เรียกว่า ของ All-New Toyota Rumion ในประเทศอินเดียตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และล่าสุดทางบริษัทก็มีการเปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการ พร้อมกับการเปิดจองล่วงหน้าภายในประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

[adsforwp id=”1302″]

dWxI2Cl.jpeg
dWxIXVS.jpeg
dWxIpSn.png
dWxIvig.png

All-New Toyota Rumion ถูกจัดให้เป็นรถยนต์ที่นั่งส่วนบุคคลในคลาส compact B-MPV ขนาดกะทัดรัด โดยเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ทั้งหมดที่สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยพื้นที่และความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ การประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยม การออกแบบภายนอกที่ทันสมัยและพรีเมียมอย่างมีสไตล์ เพื่อรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งพร้อมคุณลักษณะที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยจะมาพร้อมกับกระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Toyota MPV กันชนหน้าตกแต่งด้วยโครเมียม ไฟท้าย LED พร้อมการตกแต่งด้วยโครเมียมที่ประตูหลัง และล้ออัลลอยด์ทูโทนที่กลึงด้วยเครื่องจักร

[adsforwp id=”1302″]

dWxIHfV.jpeg
dWxIV5Q.jpeg

แสดงออกถึงสไตล์และความซับซ้อน ภายในที่หรูหรามีสีทูโทนระดับพรีเมียมพร้อมแดชบอร์ดและขอบประตูตกแต่งด้วยไม้ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เสนอเทคโนโลยีขั้นสูง รวมถึงระบบหน้าจอสัมผัส Smartplay Cast ขนาด 8 นิ้ว พร้อม Android Auto ไร้สายและ Apple CarPlay มาพร้อมกับ Toyota i-Connect ที่ให้ระบบควบคุมสภาพอากาศ ล็อค/ปลดล็อค ไฟฉุกเฉิน และคุณสมบัติการเชื่อมต่ออื่นๆ อีกมากมายจากระยะไกล

dWxI6tv.jpeg
dWxInoE.jpeg

Toyota Rumion ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน K series ขนาด 1.5 ลิตร พร้อมเทคโนโลยี Neo Drive (ISG) และเทคโนโลยี E-CNG ทำให้มั่นใจได้ถึงสมรรถนะที่ตอบสนองและประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงที่โดดเด่น โดยทางผู้ผลิตเคลมว่าตัวรถจะมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่ 20.51 กิโลเมตรต่อเชื้อเพลิง 1 ลิตร สำหรับรุ่นเบนซิน และ 26.11 กิโลเมตร ต่อกิโลกรัมสำหรับรุ่น CNG ให้เลือกทั้งแบบเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด

dWxIsge.jpeg
dWxIPSt.png
dWxIrJN.png
dWxICIk.png

ในส่วนของการจำหน่ายนั้น Toyota India จะจำแนกย่อย All-New Rumion ออกเป็น 6 เกรด โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 1,089,000 รูปี หรือประมาณ 461,712 บาท จนไปถึงรุ่นสูงสุดที่ 1,368,000 รูปี หรือราวๆ 58,053 บาท โดยประมาณ ซึ่งทางผู้ที่ต้องการสั่งจองล่วงหน้าก็สามารถเข้าไปแสดงความจำนงค์ผ่านตัวแทนและโชว์รูม Toyota หรือผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลย ส่วนการส่งมอบนั้น บริษัทเปิดเผยว่าจะพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าล็อตแรกตั้งแต่วันที่ 8 กันยายนเป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก indianautosblog.com

[adsforwp id=”1302″]

 

author avatar
writer Writer
เกียรติศักดิ์ งามขำ - นักเขียนประจำเว็บไซต์ Thai Driving ผู้ทำงานในวงการยานยนต์มากว่า 10 ปี ชื่นชอบรถยนต์และยานพาหนะทุกประเภท
eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่ เจาะลึกรถใหม่