Skip to content
Home » ข่าวรถยนต์ » เผยโฉม All New Subaru Forester รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

เผยโฉม All New Subaru Forester รุ่นใหม่ ก่อนเปิดตัวเร็วๆ นี้

ในงาน Los Angeles Auto Show ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-27 พฤศจิกายนนี้ คาดว่าจะมีรถยนต์หลากหลายรุ่นถูกเปิดตัวในงานใหญ่ และหนึ่งในนั้นคาดว่าจะมี All New Subaru Forester ที่ล่าสุดเริ่มมีภาพตัวจริงรั่วไหลสู่โลกออนไลน์ให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว

d07g0My.jpeg

ไม่นานมานี้ชุดรูปภาพอย่างเป็นทางการของ Subaru Forester รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงโฉมใหม่ถูกเปิดเผยบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งเผยให้เห็นรูปลักษณ์ที่แท้จริงและการออกแบบภายในของรถใหม่ เมื่อพิจารณาจากรูปภาพอย่างเป็นทางการที่เผยแพร่บนอินเทอร์เน็ต Forester การปรับโฉมครั้งใหญ่โฉมใหม่ได้เปลี่ยนรูปลักษณ์ไปเกือบหมด โดยนำภาษาการออกแบบใหม่มาใช้ แทนที่ด้วยกระจังหน้าทรงหกเหลี่ยมขนาดใหญ่ และเชื่อมต่อกับชุดไฟหน้า LED ใหม่

d07gS1D.jpegd07gNkb.jpeg
d07gYA9.jpeg

ภาพรวมของตัวรถนั้น ค่อนข้างจะเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน มีการตกแต่งด้วยสีบรอนซ์ แม้แต่ขอบล้ออลูมิเนียมขนาด 18 นิ้วก็ยังใช้สีในโทนบรอนซ์เงิน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่สมบุกสมบัน แต่ยังเพิ่มสัมผัสที่มีความซับซ้อนบนความเรียบง่าย ช่วยให้ตัวรถดูมีมิติที่ลึกกว่าเดิม

d07cmkS.jpeg

ด้านท้ายรถติดตั้งชุดไฟท้าย LED ใหม่และแผงปิดสีดำสร้างเอฟเฟกต์ภาพแนวนอน เมื่อมองลงมาจะพบท่อไอเสียเดี่ยวด้านหนึ่ง ในขณะที่อีกด้านปิดด้วยขอบลายรังผึ้ง ผู้ที่ชอบความสมบูรณ์แบบต้องใช้เวลาสักระยะในการทำความคุ้นเคยกับดีไซน์ที่เปลี่ยนแปลงไปบนตัวรถรุ่นใหม่

d07cyEn.jpeg
d07cFXg.jpeg
d07cMzW.jpeg

ในด้านการตกแต่งภายใน Forester ใหม่ ยังคงดีไซน์แบบครอบครัวด้วยการออกแบบคอนโซลกลางหลายระดับ พร้อมหน้าจอแนวตั้งขนาด 11.6 นิ้ว และคาดว่าจะติดตั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ EyeSight X ที่ทรงพลังยิ่งขึ้นเป็นมาตรฐาน

d07gd61.jpeg

ตามการคาดการณ์ของสื่อต่างประเทศ Forester ใหม่จะติดตั้งระบบเชื้อเพลิงและไฟฟ้า e-Boxer 2.0 ลิตร ซึ่งปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงอย่างมาก และจะยังคงมีตัวเลือกเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ 1.8 ลิตรเทอร์โบ และ 2.5 ลิตร NA เป็นตัวเลือกเสริมสำหรับผู้ที่ไม่อยากใช้งานเครื่องยนต์ไฮบริด

d07gzLJ.jpeg

อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเชิงลึกของตัวรถจะถูกเปิดเผยในเร็วๆนี้ คาดว่าในการจัดงาน Los Angeles Auto Show ในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ จะมีการเปิดตัวรถอย่างเป็นทางการ หากมีข้อมูลใหม่ๆ และความน่าสนใจอะไร เราจะเอามานำเสนอในโอกาสต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภพจาก keyauto.my

eFwRIb.jpg 9eeb195abd2c4cf2cbd761c79378dbcd.jpg GGxRyn.jpg JnjN68.jpg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่