Skip to content
honda-civic.jpeg

All New Honda FIT (Jazz) Cross Star Hybrid รถ SUV ขนาดกระชับ ฟีเจอร์ไม่ธรรมดา

รถยนต์อเนกประสงค์ในคลาสเริ่มต้นอย่าง All New Honda FIT Cross Star Hybrid ได้มีการเปิดตัวกันในญี่ปุ่นในช่วงก่อนหน้านี้ โดยถือว่าเป็นรถ SUV ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยพื้นฐานของตัวรถที่เหมือนกันกับ All New Honda FIT (Jazz) รุ่นปกติ แต่ทำการยกตัวรถให้สูงขึ้นมาเพื่อให้สามารถขับขี่ได้อย่างหลากหลายสถานการณ์มากยิ่งขึ้น และถือว่ามีความคล่องตัวในการใช้งาน

[adsforwp id=”1302″]

All New Honda FIT Cross Star Hybrid รุ่นนี้ จะเน้นในการเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่น และวัยทำงานตอนต้น ที่ต้องการรถยนต์เอนกประสงค์ที่มีความคล่องตัวสูงสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่ในขณะเดียวกันมันก็สามารถที่จะลุยได้ในระดับหนึ่ง ด้วยการออกแบบความสูงใต้ท้องรถถึงพื้นถนนที่มีมากกว่ารถแบบปกติ ส่วนดีไซน์นั้นก็เป็นการหยิบยกเอามาจากรุ่นปกติแทบจะทุกอย่างทั้งภายนอกและภายใน แต่มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดในบางส่วนอย่างเช่นหลังคารถ และบาร์ที่เสริมมาด้านล่าง

[adsforwp id=”1302″]

cf70b5d0 3458 40a1 a291 8843de8ffd77

ตัวรถรุ่นนี้จะมาพร้อมกับขุมกำลังเครื่องยนต์พิกัด 1.5 ลิตร i-MMD ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าลิเธียมไอออน โดยมันส่งผลให้ตัวรถมีแรงม้ารวมทั้งหมดที่ 109 PS ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT เน้นการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

ทางด้านฟีเจอร์ต่างๆ ของตัวรถนั้น จะมีระบบ Honda CONNECT เชื่อมต่อกับหน้าจอแสดงผลสัมผัสแบบ 9 นิ้ว, DAB digital radio, รองรับการเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay™ และ Android Auto และยังมีแอพพลิเคชั่น My Honda+ เสริมประสิทธิภาพในการใช้งานผ่านทางระบบสมาร์ทโฟนของเราได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มจุดหมายสำหรับนำทางและทำหน้าที่เป็นรีโมทคอนโทรล ไม่ว่าจะเป็นการสั่งล็อครถ หรือปลดล็อก นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมกับระบบ Honda SENSING ที่จะคอยช่วยเหลือทางด้านความปลอดภัยต่างๆ

น่าเสียดายว่า All New Honda FIT Cross Star Hybrid นั้น ยังคงไม่มีแผนการทำตลาดในประเทศไทยเราแต่อย่างใดในช่วงนี้ จะต้องมารอลุ้นกันในอนาคตต่อไป

[adsforwp id=”1302″]

author avatar
admin Writer
สกนธ์ ศุภพรโอภาส - ผู้หลงไหลในวงการยานยนต์ทุกรูปแบบมากว่า 10 ปี ชื่นชอบในการค้นคว้าหาข้อมูลของรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่กำลังจะเปิดตัวทั้งในไทยและต่างประเทศ
eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่ เจาะลึกรถใหม่