Skip to content
Home » บทความ » สะเทือนตลาดรถมือสอง! กับงาน CARSOME เปิดบ้านโชว์รถมือสอง ดอกเริ่มต้น 1.99%, บัตรน้ำมัน 5,000!

สะเทือนตลาดรถมือสอง! กับงาน CARSOME เปิดบ้านโชว์รถมือสอง ดอกเริ่มต้น 1.99%, บัตรน้ำมัน 5,000!

งานนี้แอดมินขอแนะนำเลย สำหรับผู้ที่กำลังมองหารถมือสองคันใหม่ เมื่อทาง CARSOME จัดหนักจัดเต็ม เปิดบ้านโชว์รถมือสอง พร้อมมอบฟรี! บัตรน้ำมัน และดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.99% เท่านั้น

แม้ว่าการซื้อรถมือสองจะช่วยให้เราสามารถเข้าถึงรถในฝันได้ในราคาที่คุ้มค่า แต่ว่าปัญหาอย่างหนึ่งที่หลายๆ คนมักจะกังวลก็คือ ความน่าเชื่อถือของแหล่งซื้อขายรวมถึงคุณภาพของตัวรถ ที่บางครั้งเราก็ได้เห็นแค่ในโลกออนไลน์เท่านั้น พอไปเจอตัวจริงก็กลับกลายเป็นว่า “ไม่ตรงปก” ไปซะอย่างนั้น แต่ครั้งนี้ทางแอดมินอยากจะมาแนะนำให้รู้จักกับ CARSOME แพลตฟอร์มซื้อ-ขายรถยนต์มือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาใจคนที่กำลังตัดสินใจจะเป็นเจ้าของรถมือสองดีๆ สักคันให้เข้ามาทดลองสัมผัส ขับขี่ และเลือกชมรถมือสองรับประกันคุณภาพจาก CARSOME ที่งาน CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ ถูกใจคันไหน ถอยกลับบ้านได้เลย! โดยสามารถมั่นใจได้ว่า รถทุกคันนั้น ผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุด พร้อมปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน แถมยังมอบการรับประกันนานสูงสุด 2 ปีเต็ม และ การันตีคืนเงินภายใน 30 วัน ใน ราคาโปร่งใส คุ้มค่า อีกด้วย

แต่แน่นอนว่าความคุ้มค่ายังไม่หมดแค่นั้น อย่างที่แอดมินได้เกริ่นไป นอกจากผู้ที่สนใจจะสามารถทดลองขับขี่รถคันจริง และถอยรถคันที่ถูกใจจาก CARSOME Experience Center ทั้ง 5 สาขากลับบ้านได้ทันทีถ้าหากว่ามีเอกสารครบถ้วนแล้ว ทาง CARSOME เองยังขนเอาโปรโมชันสุดพิเศษมามอบให้เฉพาะผู้ที่จองรถภายในงานนี้ ทั้ง ฟรี! บัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 5,000 บาท, ฟรี! ขยายระยะเวลารับประกันสูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม.*, ส่วนลดเพิ่มอีก 10,000 บาทสำหรับผู้ที่นำรถเก่า มาแลกคันใหม่ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษทั้ง ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.99%, ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท และความพิเศษที่มีเฉพาะภายในงานอีกมากมายตลอดเดือนพฤษภาคมถึงกรกฎาคม 2566 นี้ แต่จะมีสิทธิพิเศษอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ypXOzW.png

งาน CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ เป็นกิจกรรมที่ทาง CARSOME จะทำการเปิด CARSOME Experience Center เพื่อต้อนรับให้ลูกค้าทุกท่านสามารถทำกิจกรรมภายในงานพร้อมกับรับสิทธิพิเศษดังต่อไปนี้

1. เลือกดูรถยนต์มือสองคุณภาพเยี่ยม

yJXsBJ.png

รถมือสองทุกคันนั้น จะได้รับการรับประกันคุณภาพจาก CARSOME โดยผ่านการตรวจเช็กอย่างละเอียดถึง 175 จุดจากทีมช่างผู้ชำนาญ พร้อมกับมีการปรับสภาพให้ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีการรับประกันนานสูงสุด 2 ปีเต็ม* และ การันตีคืนเงินภายใน 30 วันในราคาโปร่งใส คุ้มค่า

2. สามารถทดลองขับได้ทุกคัน

yJXAG9.png

ตรงนี้ถือว่าเป็นอีกหน่ึงประเด็นที่สำคัญเอามากๆ ในการตัดสินใจจะซื้อรถมือสองในฝันสักคัน ก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ ซึ่งทาง CARSOME จัดให้! พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่ปรึกษาการขาย CARSOME โดยตรง มาเลือกรถคันที่ถูกใจ พร้อมทดลองขับได้ที่ CARSOME Experience Center ทั้ง 5 สาขา พบกันได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ถึง กรกฎาคม 2566 ดังนี้

– สาขา รัชโยธิน ในวันที่ 12-14 พ.ค. 66

– สาขา ศรีนครินทร์ ในวันที่ 19-21 พ.ค. 66

– สาขา บางบอน ในวันที่ 9-11 มิ.ย. 66

– สาขา บางใหญ่ ในวันที่ 16-18 มิ.ย. 66

– สาขา รังสิต ในวันที่ 7-9 ก.ค. 66

3. เอกสารครบ ถอยรถกลับบ้านได้ทันที*

yJXDlD.png

ในขั้นตอนนี้ทาง CARSOME ได้เปลี่ยนเรื่องความยุ่งยาก ให้เป็นความง่ายที่สุด! โดยเอกสารที่จำเป็นสำหรับการยื่นเพื่อจัดสินเชื่อนั้น จะประกอบด้วย

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือนล่าสุด หรือ ใบรับรองเงินเดือน (กรณีอาชีพอิสระ หรือกลุ่มอาชีพอื่นๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาการขาย CARSOME หรือ  โทร. 02-026-1188)
  • รายการเดินบัญชี (statement) ย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล หากมีการเปลี่ยนแปลงชื่อ-นามสกุล

4. รับโปรพิเศษฯ เฉพาะในงาน

ทีนี้เราลองมาดูข้อเสนอพิเศษ ในงาน CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ ด้วยกันเลย ว่าจะมีอะไรบ้าง

  • ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 1.99% เมื่อจัดสินเชื่อกับบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด 
  • ส่วนลดสูงสุด 33,000 บาท
  • ฟรี ขยายระยะเวลารับประกัน สูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม. เฉพาะรุ่นรถที่ร่วมรายการเท่านั้น

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่ปรึกษาการขาย CARSOME หรือ  โทร. 02-026-1188

5. รับฟรี! บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 5,000 บาทพร้อมของที่ระลึกภายในงาน

5.1 รับทันที! หมอนผ้าห่มสุดน่ารักจาก CARSOME

เมื่อจองรถกับ CARSOME พร้อมเอกสารในการออกรถภายในงาน โดยทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองรถและเอกสารประกอบครบถ้วนภายในงานเท่านั้น และเงื่อนไขการมอบหมอนผ้าห่ม CARSOME เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด,ส่วนลด หรืออย่างอื่นได้

5.2 รับฟรี! ร่ม CARSOME สุดชิค

เพียงกดติดตามเพจ Facebook CARSOME Thailand พร้อมกับถ่ายรูปที่งาน CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ และเขียนโพสต์ รีวิวความประทับใจบนเพจ Facebook CARSOME Thailand พร้อมติด hashtag #ซื้อขายรถมือสองต้องCARSOME โดยทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานเท่านั้น และเงื่อนไขการมอบร่ม CARSOME เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด,ส่วนลด หรืออย่างอื่นได้

5.3 รับอีกต่อ! บัตรเติมน้ำมัน PTT Station มูลค่า 5,000 บาท*

เพียงกดติดตามเพจ Facebook CARSOME Thailand พร้อมถ่ายรูปคุณคู่กับรถที่ซื้อจาก CARSOME พร้อมกับเขียนโพสต์ รีวิวความประทับใจบนเพจ Facebook CARSOME Thailand และติด hashtag #ซื้อขายรถมือสองต้องCARSOME 

*ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานและสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่โพสต์รีวิวภายใน 15 วันหลังจากวันรับรถเท่านั้น

**บัตรเติมน้ำมันมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์ในการแจกตามลำดับการโพสต์รีวิว

6. รถเก่าแลกคันใหม่ได้ลดเพิ่ม 10,000 บาท

รับส่วนลดเพิ่ม! ทันที 10,000 บาท* เพียงนำรถคันเก่าของคุณมาขาย และซื้อรถคันใหม่กับ CARSOME

7. ข้อเสนอสินค้าและบริการดูแลรถยนต์จากพันธมิตรชั้นนำ

ทั้งส่วนลดสูงสุด 20% สินค้าและบริการที่ FIT Auto, ส่วนลดสำหรับบริการดูแลรถถึงบ้านสูงสุด 50% จาก EZY FIT, บริการล้างรถแพลทินัมแพ็กเกจราคาพิเศษเพียง 200 บาท พร้อมฟรี! เคลือบกระจกรอบคันมูลค่า 390 บาท ที่ Wizard ทุกสาขา และบริการล้างรถสุดสะดวกสบายเพียง 400 บาท จาก Poli-Chem

สนใจเข้าร่วมงาน ลงทะเบียน คลิกเลย!

ypXUkS.jpg

*ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: CARSOME เปิดบ้าน เปิดโปร โชว์รถ 2023  

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

งานนี้ทางแอดมินอยากแนะนำจริงๆ ให้กับผู้ที่กำลังมองหารถมือสองในฝัน ได้เข้าไปร่วมงาน เพราะโปรโมชั่น สิทธิพิเศษต่างๆ นั้นมีมากมาย อย่างที่ได้ทำการรีวิวไป แถมตัวรถก็ยังมั่นใจได้ทุกคันเพราะผ่านการตรวจเช็คมาโดยละเอียดมากๆ พร้อมกับการรับประกันดีๆ จาก CARSOME บอกเลยว่าพลาดไม่ได้!

ypXi1N.png

eFwRIb.jpg 9eeb195abd2c4cf2cbd761c79378dbcd.jpg GGxRyn.jpg JnjN68.jpg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่