Skip to content
honda-civic.jpeg
Home » ข่าวรถยนต์ » T-Demand สำนักแต่งจากญี่ปุ่น นำเสนออุปกรณ์ระบบช่วงล่างใหม่ของ Toyota Prius

T-Demand สำนักแต่งจากญี่ปุ่น นำเสนออุปกรณ์ระบบช่วงล่างใหม่ของ Toyota Prius

หลังจากเปิดตัวในตลาดรถยนต์ประเทศญี่ปุ่นมาได้พักใหญ่ ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและดูสปอร์ตเร้าใจ ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Toyota Prius เจนเนอเรชั่นที่ 5 จะถูกนำไปปรับแต่งให้เข้ากับภาพลักษณ์ของผู้ขับขี่ และล่าสุด T-Demand บริษัท Third Party ผู้เชี่ยวชาญการเพิ่มประสิทธิภาพของตัวรถ ได้นำเสนอระบบกันสะเทือนและระบบเบรกที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติให้กับ Prius รุ่นใหม่ไปอีกขั้น

[adsforwp id=”1302″]

FwT9iP.webp

T-Demand เสนอรายการการปรับเปลี่ยนระบบกันสะเทือนแบบยาว ที่ครอบคลุมทั้งรุ่นมาตรฐาน ไฮบริด และ PHEV โดยได้นำเสนอโช้คอัพใหม่ toe control และ tie rods โดยมีแดมเปอร์ชุดใหม่ที่พัฒนาโดย Pro Damper และคันบังคับโดย Pro Arm ส่วนประกอบทั้งหมดมีผิวสีส้มแวววาว ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตามากขึ้นกว่าเดิม

[adsforwp id=”1302″]

FwThVZ.png
FwT3SI.png
FwTBh0.png

ระบบกันสะเทือนใหม่นี้ จะช่วยลดความสูงของตัวรถให้เข้าใกล้กับพื้นโลกได้อย่างน่าทึ่ง ทำให้ตัวรถมีรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรถไม่ได้เคลื่อนไหว แม้ว่าความสูงจากพื้นรถจากโรงงานเป็นประโยชน์มากกว่าสำหรับสถานการณ์การขับขี่ในแต่ละวัน แต่รูปทรงแอโรไดนามิกของรถและไฟ LED ที่เฉียบคมทำให้รถรุ่นนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการดัดแปลงประเภทนี้

FwTTut.webp
FwTtIe.webp

ไม่เพียงเท่านั้น T-Demand ยังได้อัพเกรดระบบเบรกด้วยจานขนาดใหญ่ขึ้นโดยมีขนาด 355 มิลลิเมตร และมีตัวเลือกที่ใหญ่กว่าด้วยขนาด 380 มิลลิเมตร พร้อมกับคาลิปเปอร์เบรก 6 พอร์ต ถึงแม้ว่าทางผู้ผลิตจะไม่ได้ออกมากล่าวถึงประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นของระบบเบรกใหม่นี้ แต่ขนาดจานเบรกที่ใหญ่กว่าก็น่าจะส่งผลให้ตัวรถสามารถชะลอและหยุดได้อย่างมั่นใจมากขึ้นอย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้ไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ที่จะปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์โดยรวมของตัวรถ แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้เหมาะสมกับตัวบุคคลมากขึ้นไปอีกขั้น หากท่านผู้อ่านสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียด รวมไปถึงอุปกรณ์อื่นที่ผลิตโดยบริษัทได้ทาง T-Demand ได้เลยครับ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.carscoops.com

[adsforwp id=”1302″]

eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่