Skip to content
honda-civic.jpeg
Home » ข่าวรถยนต์ » All New Nissan Magnite 1.0 เทอร์โบ ลุ้นเตรียมทำตลาดในไทยปี 2021 ราคาอาจเริ่มต้นประมาณ 4 แสนปลายๆ ?!

All New Nissan Magnite 1.0 เทอร์โบ ลุ้นเตรียมทำตลาดในไทยปี 2021 ราคาอาจเริ่มต้นประมาณ 4 แสนปลายๆ ?!

ทางค่าย Nissan เองนั้น ได้ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All New Magnite รถ SUV ขนาดกระชับที่เน้นความคล่องตัวในการใช้งาน และราคาที่สามารถเอื้อมถึงกันได้ง่าย ซึ่งจะมีการเปิดตัวในประเทศอินเดียเป็นที่แรกในโลกวันที่ 21 ต.ค. นี้

[adsforwp id=”1302″]

2021 nissan magnite front profile image 4444

ทางค่าย Nissan เองนั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากเปิดตัวรถคอนเซ็ปท์ของเจ้า All New Magnite เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยของรถซับคอมแพค SUV ที่เป็นคลาสซึ่งกำลังมาแรงเอามากๆ ในตอนนี้ ต่อมาทางค่ายเองก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งภาพของตัวรถทั้งภายนอกและภายใน โดยมันมีถือว่าเป็นรถที่อยู่ในกระแสมาโดยตลอด

[adsforwp id=”1302″]

nissan magnite teaser headlight 458a

All New Nissan Magnite นั้นจะใช้แพลตฟอร์พื้นฐานแบบ CMF-A + ของ Renault-Nissan Alliance มีการออกแบบกระจังหน้าที่โดดเด่น พร้อมไฟหน้าแนวดุดันที่มีทั้งไฟ LED และไฟ DRL รวมไปถึงไฟท้ายแบบ LED ด้วย รวมไปถึงสปอยเลอร์หลังที่เป็นแบบติดตั้งบนหลังคา ซึ่งตรงนี้เองถือว่ามันดึงดูดใจกลุ่มผู้ใช้งานรุ่นใหม่ๆ เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ภายในตัวรถยังมีการตกแต่งในฟีลลิ่งแบบสปอร์ตอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้สีแบบทูโทนดำแดง พวงมาลับแบบ 3 ก้าน ช่องแอร์แบบทรงสี่เหลี่ยมคางหมู ฯลฯ

nissan magnite interior pictures front 66ab

คาดการณ์ว่าทางค่ายเองจะมีเครื่องยนต์อยู่ 2 แบบให้เลือกคือแบบเบนซิน 1.0 ลิตร 3 สูบ แบบเดียวกับที่ใช้ใน Renault Triber ที่จะให้แรงม้า 71 BHP และเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ 3 สูบ ที่จะให้แรงม้าสูงสุดที่ 95 BHP โดยจับคู่กับเกียร์แบบธรรมดา 5 สปีดและมีให้เลือกแบบเกียร์อัตโนมัติ AMT

nissan magnite interior pictures front and rear 9474

คาดว่าราคาเปิดตัวในอินเดียนั้นจะเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 220,000 บาทเท่านั้น ส่วนประเทศไทยเราก็เรียกได้ว่ามีโอกาสลุ้นเหมือนกัน เพราะนโยบายของ Nissan สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในตอนนี้ ก็คือจะเน้นการทำตลาดด้วยรถในคลาสเล็กเป็นหลัก ซึ่งเจ้า All New Magnite คันนี้ก็เข้าคอนเซ็ปท์ตรงนี้พอดี แต่โครงสร้างราคาอาจจะแพงไปกว่าที่ขายในอินเดียระดับหนึ่ง ซึ่งมันอาจจะมีราคาเริ่มต้นในช่วงประมาณ 4 แสนปลายๆ ถึง 5 แสนต้นๆ ซึ่งก็ยังนับว่าน่าสนใจเอามากๆ อยู่ดี

Credit : indianautosblog.com creative311.com

[adsforwp id=”1302″]

eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่