Skip to content
Home » ข่าวรถยนต์ » เรนเดอร์แรกของ 2021 New Nissan Note Aura

เรนเดอร์แรกของ 2021 New Nissan Note Aura

สร้างกระแสความตื่นเต้นได้อีกครั้งสำหรับการเตรียมอัพเกรดใหม่ของรถ Compact Car ระดับ Premium จากแบรนด์ Nissan ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อมีการผุดคอนเซปต์ “Premium Compact” ขึ้นมา จนทำให้เกิดกระแสความเป็นไปได้ที่ผู้ผลิตจะเริ่มใช้แนวคิดนี้ในโมเดลใหม่ในปีหน้าอย่างเจ้า 2021 New Nissan Note Aura

20201207 Note1

โดยภาพที่เราเห็นกันอยู่นี้เป็นแบบจำลองจากคอมพิวเตอร์โดย Mr. Nahan-c35 แฟนตัวยงของยานยนต์และเป็น Digital Artist ที่มากฝีมือคนหนึ่ง โดยผลงานชิ้นนี้ได้นำเอาคอนเซปต์ที่ทาง Nissan ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ บวกเข้ากับข้อมูลที่เริ่มมีการรั่วไหลและบางส่วนก็ได้รับการยืนยันจากผู้ผลิตอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับตัวรถจากภาพที่เรนเดอร์ออกมานั้น ยังคงรูปลักษณ์ของ Nissan Note รุ่นเดิมไว้ แต่จะใช้กระจังหน้าที่แตกต่างจากรุ่น e-Power และไม่ใช้โครงตาข่ายแบบสปอร์ต แต่จะใช้ลักษณะของตะแกรงแนวนอนที่ให้ความหรูหรามากกว่าความเป็นสปอร์ต เสริมด้วยโทนสี Aura White ที่ดูสว่างสะอาดตา ตัดกับหลังคาสีดำเงา เสริมความ Luxury ให้กับตัวรถเป็นอย่างมาก

20201207 Note

ไม่เพียงเท่านั้นตัวรถยังมาพร้อมกับสเกิร์ตล่างรอบคันใหม่ ที่ช่วยเสริมให้ตัวรถดูโดดเด่นมากขึ้น พร้อมกับวงล้ออลูมิเนียมขนาด 17 นิ้วลายใหม่ที่ดูคล้ายกับอุปกรณ์มาตรฐานจากโรงงานผู้ผลิต ที่เน้นใช้สีแบบทูโทน ดำสลับเงินแบบเงา เสริมให้ตัวรถดูหรูหรามากขึ้น รับกับกันชนหน้าและหลังได้เป็นอย่างดี และถ้าลองดูใกล้ๆ มือจับประตูด้านนอกจะไม่ใช่สีเดียวกับสีตัวรถ แต่จะชุบให้แตกต่างกันด้วย

20201207 Note2

มาดูกันถึงภายในตัวรถกันบ้าง Mr. Nahan-c35 ได้เลือกใช้โทนสีสว่างเช่นเดียวกับธีมสีหลักของตัวรถ โดยเลือกใช้เบาะนั่งสีขาวสว่าง ซึ่งน่าจะเป็นหนังสังเคราะห์ พร้อมด้วยการตัดเย็บแบบเดินลายเสริมความหรูหรา เมื่อมองใกล้เข้าไปอีกนิดพวงมาลัยหนังแท้ถูกนำมาใช้เป็นมาตรฐาน และนำแผงประดับลายไม้สีเข้มมาใช้ เสริมความหรูและเป็นอะไรที่สะอาด สบายตาเป็นอย่างมาก เสริมเข้ากับระบบเสียงจาก Bose แบบ 8 ลำโพง ที่จะมีส่วนเสริมโดยการฝังลำโพงขนาดเล็กไว้ที่พนักพิงศรีษะของคนขับ ซึ่งทางผู้ผลิตได้ยืนยันข้อมูลตรงนี้อย่างเป็นทางการแล้ว

20201207 Note3

อย่างไรก็ดีทั้งหมดนี้เป็นเพียงการรวบรวมข้อมูลและเสริมด้วยไอเดียจาก Mr. Nahan-c35 เพียงเท่านั้น ทางผู้ผลิตเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับงานชิ้นนี้ ดังนั้นหากตัวรถเวอร์ชั่นขายจริงที่กำลังจะเตรียมเปิดตัวในเดือนมีนาคมปีหน้า จะแตกต่างออกไปจากนี้ ก็คงไม่แปลกอะไรใช่ไหมครับ

Credit : creative311.com

eFwRIb.jpg 9eeb195abd2c4cf2cbd761c79378dbcd.jpg GGxRyn.jpg JnjN68.jpg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่