Skip to content
Home » ข่าวรถยนต์ » เผยภาพตัวจริงของ Hyundai Tucson 2025 รถ SUV รุ่นใหม่ อย่างเป็นทางการ

เผยภาพตัวจริงของ Hyundai Tucson 2025 รถ SUV รุ่นใหม่ อย่างเป็นทางการ

Hyundai Tucson 2025 โมเดลปรับโฉมใหม่ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมดพร้อมจอแสดงผลโค้งแบบพาโนรามาและสวิตช์เกียร์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

d0frqVR.jpeg

Hyundai ผู้ผลิตรถยนต์จากเกาหลีใต้ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ Hyundai Tucson รุ่นปี 2025 โดยจะเป็นโมเดลที่จะใช้ในการทำตลาดในฝั่งยุโรปและสหรัฐอเมริกาในปี 2024 ซึ่งตัวรถเองได้รับการปรับปรุงรูปลักษณ์ใหม่ทั้งภายนอกและภายใน โดยส่วนใหญ่แล้ว ห้องโดยสารจะถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด ซึ่งเป็นการปรับโฉมครั้งใหม่ที่น่าจับตามองอย่างเป็นพิเศษ

d0frEY0.jpeg

บริษัทไม่ได้พูดอะไรมากเกี่ยวกับตัวรถรุ่นใหม่ แต่มีการออกแบบ Parametric Dynamics ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้นซึ่งสามารถสร้างภาพจำได้ในทันที แม้รูปแบบภาพรวมจะคุ้นเคยกันดี แต่เอสยูวีครอสโอเวอร์คันนี้ก็ใช้กระจังหน้าใหม่และชุดไฟ Parametric Jewel ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ กันชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังรวมไปถึงขอบล่างของตัวรถ ถูกปรับปรุงใหม่ด้วยกันชนที่ได้รับการดัดแปลงและแผ่นกันกระแทก นอกตจากนี้ยังมาพร้อมกับล้อใหม่และส่วนท้ายที่ได้รับการปรับปรุง

d0frU58.jpeg

สิ่งที่ถูกปรับปรุงมากที่สุดคือห้องโดยสาร เราจะเห็นการตกแต่งภายในใหม่ด้วยพวงมาลัยสามก้านที่เรียบง่ายและแผงจอแสดงผลโค้งแบบพาโนรามา ซึ่งประกอบด้วยแผงหน้าปัดดิจิตอลขนาด 12.3 นิ้ว และหน้าจอระบบอินโฟเทนเมนต์ขนาด 12.3 นิ้วที่ต่อเนื่องกันจนเหมือนเป็นชิ้นเดียว

d0frRJq.jpeg

ที่ด้านหน้าของคอนโซลมีสวิตช์เกียร์ใหม่และช่องระบายอากาศที่ย้ายตำแหน่งจากที่เดิม คอนโซลกลางแบบใหม่ซึ่งมีที่ชาร์จสมาร์ทโฟนไร้สายและที่วางแก้วสองใบ ส่วนคันเกียร์ถูกย้ายไปที่คอพวงมาลัย และขณะนี้มีปุ่มกดแบบกายภาพ ในการจัดการระบบควบคุมต่างๆ ที่ยังคงถูกใช้งานบนห้องโดยสารใหม่นี้

d0frioa.jpeg

ทางผู้ผลิตเองยังไม่มีการเปิดเผยเรื่องของระบบส่งกำลัง แต่รายงานก่อนหน้านี้แนะนำว่าอาจมีการปรับปรุงโดยรวมเล็กน้อย ซึ่งสื่อต่างประเทศคาดกันว่า ตัวบริษัทเองจะออกมาเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกในช่วงก่อนสิ้นปีนี้ โดยจะวางจำหน่ายตัวรถเวอร์ชั่นผลิตจริงในช่วงไตรมาสแรกของปี 2024

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก www.carscoops.com

eFwRIb.jpg 9eeb195abd2c4cf2cbd761c79378dbcd.jpg GGxRyn.jpg JnjN68.jpg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่