Skip to content
honda-civic.jpeg
Home » ข่าวรถยนต์ » All New Honda FIT Cross Star Hybrid รถ SUV เอนกประสงค์สุดฮิต!

All New Honda FIT Cross Star Hybrid รถ SUV เอนกประสงค์สุดฮิต!

All New Honda FIT Cross Star Hybrid ที่เปิดตัวกันในประเทศญี่ปุ่นไปก่อนหน้านี้ ถือว่าเป็นรถ SUV ที่ได้รับความสนใจจากเหล่าผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยพื้นฐานของตัวรถที่เหมือนกันกับ All New Honda FIT (Jazz) รุ่นปกติ แต่ทำการยกตัวรถให้สูงขึ้นมาเพื่อให้สามารถขับขี่ได้เอนกประสงค์มากยิ่งขึ้น

All New Honda FIT Cross Star Hybrid นั้นยังคงมุ่งเน้นในการเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นและวัยทำงานตอนต้น ที่ต้องการรถยนต์ที่มีความคล่องตัวสูงสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ในขณะเดียวกันมันก็สามารถที่จะลุยได้ในระดับหนึ่ง ด้วยการออกแบบความสูงใต้ท้องรถถึงพื้นถนนที่มีมากกว่ารถแบบปกติ ส่วนดีไซน์นั้นก็เป็นการหยิบยกเอามาจากรุ่นปกติแทบจะทุกอย่างทั้งภายนอกและภายใน แต่มีการปรับเปลี่ยนรายละเอียดในบางส่วนอย่างเช่นหลังคารถ และบาร์ที่เสริมมาด้านล่าง

cf70b5d0 3458 40a1 a291 8843de8ffd77

ตัวรถนั้นมาพร้อมกับขุมกำลังขนาด 1.5 ลิตร i-MMD ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าลิเธียมไอออน โดยมันส่งผลให้ตัวรถมีแรงม้ารวมทั้งหมดที่ 109 PS ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT เน้นการใช้พลังงานอย่างชาญฉลาด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

ฟีเจอร์ต่างๆ ของตัวรถนั้นจะมาพร้อมกับระบบ Honda CONNECT เชื่อมต่อกับหน้าจอแสดงผลสัมผัสแบบ 9 นิ้ว, DAB digital radio, รองรับการเชื่อมต่อกับ Apple CarPlay™ และ Android Auto และยังมีแอพพลิเคชั่น My Honda+ เสริมประสิทธิภาพในการใช้งานผ่านทางระบบสมาร์ทโฟนของเราได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มจุดหมายสำหรับนำทางและทำหน้าที่เป็นรีโมทคอนโทรล ไม่ว่าจะเป็นการสั่งล็อครถ หรือปลดล็อก นอกจากนั้นแล้วยังมาพร้อมกับระบบ Honda SENSING ที่จะคอยช่วยเหลือทางด้านความปลอดภัยต่างๆ

น่าเสียดายว่า All New Honda FIT Cross Star Hybrid นั้นยังไม่มีแผนการทำตลาดในประเทศไทยเราแต่อย่างใด โดยรถ Hatchback 5 ประตูในคลาสนี้สำหรับบ้านเรานั้นคงต้องไปรอดู All New Honda City 5 ประตูกันแทนที่มีกำหนดการจะเปิดตัวกันในช่วงปลายปีนี้ แต่มันจะมีรุ่นแบบยกสูง SUV ด้วยหรือไม่ในอนาคตคงต้องรอติดตามกันต่อไป

eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่