Skip to content
honda-civic.jpeg

GWM PAO Black Bullet Edition เตรียมวางจำหน่ายล่วงหน้าในงาน Shanghai Auto Show

เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่ถูกคาดหวังว่าจะมาเปิดตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย สำหรับรถกระบะขั้นเทพจากผู้ผลิตสัญชาติจีนอย่าง Great Wall Motor (GWM) ที่ล่าสุดมีการประกาศอย่างเป็นทางการถึงการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดให้ผู้ที่สนใจโมเดลสายกระบะรุ่นใหม่ PAO ที่จะเปิดจำหน่ายล่วงหน้าในงาน Shanghai Auto Show 2021 ในวันที่ 21-28 มีนาคมที่จะถึงนี้

[adsforwp id=”1302″]

Great Wall Pao Black Bullet Tuning 3

โดยเจ้า GWM PAO Black Bullet Edition เปิดตัวครั้งแรกในงาน Beijing Auto Show ปี 2020 ด้วยรูปลักษณ์รถกระบะรุ่นใหม่ได้รับการปรับเปลี่ยนตามแบบรถกระบะออฟโรดของ PAO ตัวรถมาพร้อมกับสีดำด้านเสริมด้วยการตกแต่งสีส้มซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกของความบึกบึนของตัวรถ ตะแกรงช่องรับอากาศด้านหน้าใช้การออกแบบเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบดั้งเดิมและตารางตรงกลางใช้รูปทรงก้านคู่และเชื่อมต่อกับ LOGO ทรงกลม

Great Wall Pao Black Bullet Tuning 5

ในแง่ของขนาดตัวรถความยาวความกว้างและความสูงของรถใหม่คือ 5437/2070 / 1993 มิลลิเมตร เมื่อเทียบกับรุ่นปกติความยาวของรถไม่เปลี่ยนแปลง แต่ความกว้างเพิ่มขึ้น 102 มม. และความสูงเพิ่มขึ้น 100 มม. โครงเครื่องเพิ่มขึ้น 80 มม. และชั้นวางกระเป๋าหลังคาสูงขึ้นอีก 20 มม. ที่ด้านหลังรถใช้ท่อไอเสียแบบออกสองฝั่ง พร้อมด้วยฝาปิดกระบะท้ายทรงสปอร์ตที่เสริมให้ตัวรถดูมีอะไรมากขึ้น

GWM PAO Pickup Black Bullet Edition 2

[adsforwp id=”1302″]

GWM PAO Pickup Black Bullet Edition 3

ภายในและภายนอกของรถกระบะใหม่ยังสะท้อนโดยใช้เส้นตกแต่งสีส้มและใช้วัสดุหนังกลับในการห่อหุ้ม ในส่วนของอุปกรณ์ต่างๆ บนตัวรถนั้น จะมาพร้อมกับโช้คอัพที่ปรับระดับได้ บางแบบ Off-Road จากแบรนด์ Toyo รุ่น Dragon Claw ในแง่ของขุมพลังรถรุ่นใหม่ติดตั้งเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบ จับคู่กับระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 8 สปีด ระบบขับเคลื่อนแบบ 4WD

Great Wall Pao Black Bullet Tuning 4

รถรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับยางอะไหล่สามเส้น ถังน้ำทันสำรองแบบพกพาที่มีความทนทานและเหมาะสำหรับการเดินทางไกลหรือเข้าไปยังถิ่นทุรกันดาร ในขณะเดียวกันก็มีการเพิ่มแร็คหลังคาและไฟสปอร์ตไลท์เพื่ออำนวยความสะดวกในการจัดเก็บสิ่งของและเดินทางกลางคืน จุดเด่นที่ใหญ่ที่สุดของตัวรถคือการติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งติดตั้งแร็คหลังคา สปอตไลท์บนหลังคา สปอตไลท์หน้าฯลฯ ซึ่งส่งให้ภาพลักษณ์ของมันนั้นเป็นรถกระบะ Off-Road ที่ชัดเจนมากขึ้น

GWM PAO Pickup Power Cafe Edition

ไม่เพียงแต่ GWM PAO Black Bullet Edition เท่านั้นที่จะมีการเปิดให้จองล่วงหน้าในงาน Shanghai Auto Show 2020 ในเดือนมีนาคมนี้ แต่ยังมีโมเดลอื่นๆ จากทาง GWM ที่จะขนมาให้จับจองและเปิดตัวให้ได้สัมผัสกันแบบเต็มๆไม่ว่าจะเป็น Wild-Mounted Edition, Travel Edition , PAO pickup wild fishing edition, Crossing Edition, Power Café Edition และรวมไปถึง GWM Great Wall Cannon รถกระบะ Off-Road สาย Rescue ก็จะพร้อมจำหน่ายล่วงหน้าก่อนเข้าสู่โชว์รูมทั่วประเทศจีนอีกด้วย

GWM PAO Pickup Wild Crossing Edition 1

Credit : www.chinapev.com

[adsforwp id=”1302″]

author avatar
writer Writer
เกียรติศักดิ์ งามขำ - นักเขียนประจำเว็บไซต์ Thai Driving ผู้ทำงานในวงการยานยนต์มากว่า 10 ปี ชื่นชอบรถยนต์และยานพาหนะทุกประเภท
eFwRIb.jpeg Banner-MGHS2022-1150x150px.webp GGxRyn.jpeg JnjN68.jpeg MIKi4f.jpeg MIKRxa.jpeg d0b807P.jpeg d0b87gt.jpeg
รถใหม่ ราคารถใหม่ รถเปิดตัวใหม่ เจาะลึกรถใหม่